Hiển thị tất cả 6 kết quả

Clutch Cầm Tay Da Cá Sấu.

Ví cầm tay da cá sấu luôn được các anh yếu thích vì da cá có những đường gù gai trông rất đồ sộ và uy lực, những chiếc Clutch được chế tạo nguyên đầu hay gù lưng để thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính.

Giảm giá!

Ví Cầm Tay Cao Cấp

Clutch cầm tay da cá sấu cl01

4,000,000.00
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Ví Cầm Tay Da Cá Sấu.

Ví cầm tay da cá sấu luôn được các anh yếu thích vì da cá có những đường gân gai trông rất đồ sộ và uy lực, những chiếc Clutch được chế tạo nguyên đầu để thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính.
Với tính chất độc đáo của da cá sấu có độ bóng cao và độ bền cực tốt. da cá sấu được cấu tạo từ chất sừng như vảy cá hay móng tay, nên nói về độ bền cũng như sức chịu đựng cực tốt.
so với các loại da khác thì da cá sấu lúc nào cũng có độ bền gấp 3 lần, chính vì thế mà các Clutch cầm tay nam da cá sấu thật rất đắt, thường thì cũng đắt gấp 3 gấp 4 lần nhưng vẫn được giới nhà giàu ưu chộng.
Da cá sấu luôn được các hãng đồ da nổi tiếng trên thế giới như louis vuitton,gucci, versace lựa chọn để sản xuất các sản phẩn cao cấp xa xỉ, như ví cầm tay da cá sấu, túi đeo chéo da cá sấu, balo da cá sấu, dây lưng da cá sấu....
Da cá sấu ngoài làm ví cầm tay nam ra thì còn được làm phụ kiện công nghệ cao cấp như vỏ điện thoại vertu, dây động hồ rolex cao cấp...