Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồ da cá sấu Thật sang trọng và đẳng cấp

Đồ da cá sấu là những mốn đồ phụ kiện được làm từ da cá sấu, như ví cầm tay da cá sấu thật, túi xách da cá sấu, ví đứng 2 mặt da cá sấu, thắt lưng da cá sấu….

Giảm giá!
Giảm giá!
189,000.00
Giảm giá!
189,000.00
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
800,000.00
Giảm giá!

Đồ Da Cá Sấu

Ví da cá sấu dáng đứng

800,000.00

Đồ da cá sấu Thật sang trọng và đẳng cấp

Đồ da cá sấu là những mốn đồ phụ kiện được làm từ da cá sấu, như ví cầm tay da cá sấu thật, túi xách da cá sấu, ví đứng 2 mặt da cá sấu, thắt lưng da cá sấu....

Da cá sấu là một loại da xa xỉ và cao cấp bậc nhất thế giới, các hãng đồ da lớn trên thế giới như Louis Vuitton, Gucci , Versace, Hermes ... thường sử dụng làm các món đồ cao cấp như túi ví thắt lưng.

không phải tự nhiên mà giá thành nó lại cao như vậy mà bởi vì tính chất của da cá sấu nó vô cùng đẹp, và có độ bên cực cao, da được cấu tạo từ lớp vảy nó là dạng chất sừng nên cự kỳ bền và bóng đẹp.

da-ca-sau-la-gi
khi nhìn vào những món đồ phụ kiện làm bằng da cá sấu là biết ngay chủ nhân của có ở tầng lớp thượng lưu và có địa vị trong xã hội. bới thế giới tài phiệt và nhà giày thường dùng ví cầm tay da cá sấu, hay túi xách da cá sấu có giá trị lên đến vài tỷ.
ví-cam-tay-da-cá-sấu
Ví da cá sấu cũng thường được các chị em phụ nữ lựa chọn làm quà tặng cao cấp và sang trọng để tặng các quý ông của mình.


HUDOZA Leather là shop chuyên bán đồ da cá sấu thật uy tín và chất lượng tại Hà Nội. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trong ngày đồ da chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm đồ da cao cấp theo đúng gu và sở thích của mình. 

Ngoài những món đồ da có sẵn tại của hàng, chúng tôi nhận làm những mẫu túi ví cầm tay nam handmade theo yêu cầu của quý khách, khách chỉ cần đưa mẫu và ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế và thi công cho quý khách đúng theo yêu cầu.