Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dây Đồng Hồ Da Cao Cấp

Dây đồng hồ da cao cấp được các nghệ nhân đồ da hoàn thiện thủ công tỉ mỉ tinh xảo từng chi tiết. tất cả các đồ cao cấp được làm thủ công từng chiếc thường có giá thành rất cao, nhưng shop mình thì bán với giá rất thấp cho phù hợp với mức tiêu dùng của người việt nam.

Giảm giá!
189,000.00
Giảm giá!
189,000.00
Giảm giá!
189,000.00
Giảm giá!
189,000.00
Giảm giá!

Dây Đồng Hồ Da Cao Cấp

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Thật size 22-20

189,000.00
Giảm giá!
189,000.00

Dây Đồng Hồ Da Cao Cấp

Dây đồng hồ da cao cấp được các nghệ nhân đồ da hoàn thiện thủ công tỉ mỉ tinh xảo từng chi tiết. tất cả các đồ cao cấp được làm thủ công từng chiếc thường có giá thành rất cao, nhưng shop mình thì bán với giá rất thấp cho phù hợp với mức tiêu dùng của người việt nam.

Dây đồng hồ da cao cấp rất đẹp và sang trọng. sử dụng lót bên trong cao cấp nên có thể chống lại mọi loại mồ hôi giúp cho dây đồng hồ của bạn giữ được độ bền lâu nhất.

Dây đồng hồ da thật nên độ bền rất cao có thể lên đến 5-10năm sử dụng. tất cả dây đồng hồ da thật của shop bán đều được bảo hành 1 năm và bảo trì miễn phí trọn đời.

Cách Nhận biết size dây đồng hồ để thay dây mới.

Thường thì chúng ta đeo đồng hồ hay đi mua đồng hồ chỉ quan tâm đến thương hiệu và size mặt dây đồng hồ, chứ ít ai đi mua đồng hồ lại quan tâm đến size dây đồng hồ, chỉ khi chúng ta có ý định thay dây đồng hồ mới thì chúng ta mới để ý đến, thì lúc đấy không biết hỏi ai, nếu mua ở gần nhà thì chạy ra hỏi chủ quán, nhưng nếu mua trên mạng thì biết hỏi ai. sau đây mình xin hướng dẫn cách đo size dây đồng hồ chuẩn nhất để các bạn đi mua dây đồng hồ da mới về để thay.

cach-thay-day-da-cho-dong-ho-kim-loai-sieu-de-ai-cung-lam-duoc-size

các bạn lấy 1 cái thước đo khoảng cách giữ 2 cái càng của mặt đồng hồ ( chính là khoảng cách cua 2 bên chốt dây đồng hồ) đo chính xác xem nó dài bao nhiêu mm.( 2,2cm thì là size 22-2-, 2cm thì là size 20-18, 1,8 cm là size 18-16)

như vậy là bạn đã xác định được chính xác size dây đồng hồ của bạn.

Cách chọn dây đồng hồ da phù hợp với đồng hồ đeo tay của bạn.

Để chọn được một cặp dây đồng hồ ưng ý với bạn nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ màu sắc, chất liệu và giá thành...sau đây shop xin giới thiệu một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình một cặp dây đồng hồ đẹp và phù hợp với mình nhất.

Đầu tiên là các bạn chọn chất liệu dây dồng hồ trước, có rất nhiều chất liệu dây đồng hồ da để bạn lựa chọn như: dây đồng hồ da cá sấu, dây đồng hồ da kỳ đà, dây đồng hồ da trăn, dây đồng hồ da bò, dây đồng hồ da cá mập, dây đồng hồ da cá đuối ....giá thành sẽ tuỳ từng chất liệu da, da cá đuối và da cá mập sẽ đắt nhất, sau đến da cá sấu và da kỳ đa, da trăn các bạn có thể lựa chọn phù hợp theo ngân sách của mình.

sau khi chọn được chất liệu phù hợp với nhân sách rồi thì các bạn chọn dến màu sắc. để chọn được màu sắc phù hợp thì sẽ dựa vào mấy yếu tố sau.

  • chọn màu dây đồng hồ theo mệnh phong thuỷ của từng người. nếu bạn nào chưa biết mình thuộc mệnh gì và hợp màu gì có thể trả google nhé, mình ko nói kỹ ở đây.
  • chọn dây đồng hồ theo màu sắc của mặt đồng hồ cho hợp tông. mặt xanh chọn dây xanh, mặt đen chọn dây đen. nếu mặt màu trung tính các bạn có thể chọn theo màu kim đồng hồ, hoăc ko thích dây theo màu mặt thì có thể chọn dây đồng hồ có màu chỉ theo kim đồng hồ.
  • chọn theo màu mà mình yêu thích không nhất thiết phải theo mặt đồng hồ hay theo mệnh cũng được, miễn sao bạn thấy thích nhất hoặc bất đắc dĩ loại da đó không có màu theo mặt đồng hồ.

Địa chỉ thay dây đồng hồ da thật tại hà nội

nếu các bạn đã sử dụng đồng hồ lâu năm hoặc muốn thay đổi dây đồng hồ da để đổi phong cách, hay đang sử dụng đồng hồ có dây bằng kim loại muốn đổi sang dùng dây da cho nó trẻ trung thì các bạn có thể qua trực tiếp shop của mình, bên mình nhận thay dây da đồng hồ miễn phí tại hà nội.

Thường thì các mẫu đồng hồ chính hãng có giá thành rất cao nhưng 99% đều sử dụng dây đồng hồ bằng chất liệu giả da hoặc bằng kim loại, nếu là đồng hồ dây da thì về dùng được một thời gian các bạn sẽ phải thay dây khác vì một số lý do chẳng hạn như dây vũ sờn, lớp da lót của đồng hồ bị mồ hôi ăn mòn..hay chỉ vì bạn cần thêm một 2 cặp dây đồng hồ da để thi thoảng thay đổi cho đỡ nhàm chán.

Hãy đến ngay shop dây đồng hồ da cao cấp của mình để nâng cấp thay dây mới cho chiếc đồng hồ yêu quý của bạn.

Địa chỉ shop dây đồng hồ da cao cấp 

số 24 ngõ 277 tôn đức thắng, đống đa, hà nội 

số điện thoại : 0812544555